Honda City 2023 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Về Việt Nam sẽ làm khó Vios

Mặc dù chỉ là bản facelift, Honda City vẫn có thêm những trang bị hiện đại hơn hẳn ở bên trong. Mẫu xe mới hứa hẹn ra mắt trong thời gian gần.

Sau khi bị rò rỉ những hình ảnh dựng đồ hoạ, một chiếc Honda City 2023 đã lộ diện ngoài đời thực. Chiếc xe này được bắt gặp ở Ấn Độ. Theo dự kiến, City mới sẽ ra mắt tại quốc gia này vào ngày 23/3/2023.

Honda City 2023 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Có cửa sổ trời, màn hình to sau vô-lăng, về Việt Nam sẽ làm khó Vios - Ảnh 2.

 

Honda City 2023 lộ diện ngoài đời thực ở Ấn Độ

 

Honda City bản facelift có rất ít thay đổi ở ngoại thất. Gần như chỉ có cản trước được thiết kế lại. Cụm đèn trước, đèn hậu LED, lưới tản nhiệt dạng tổ ong... vẫn giữ nguyên. Bộ mâm được tinh chỉnh thiết kế một chút. Chiếc xe được bắt gặp có nhiều chi tiết giống bản RS ở Việt Nam nhưng lại không được gắn logo RS.

City 2023 có ít thay đổi ở bên ngoài

Honda City 2023 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Có cửa sổ trời, màn hình to sau vô-lăng, về Việt Nam sẽ làm khó Vios - Ảnh 4.

Bộ mâm 16 inch bằng kích thước trên bản cũ nhưng thay đổi một chút thiết kế

Ở bên trong Honda City mới có những thay đổi đáng kể hơn, trong đó nổi bật nhất là cửa sổ trời và màn hình điện tử lớn sau vô-lăng. Sẽ có một phần thông tin trên màn hình hiển thị tràn sang đồng hồ đo vòng tua máy, còn đồng hồ đo tốc độ vẫn là dạng cơ. Màn hình này nay đã có màu, trong khi trên bản cũ chỉ là đơn sắc.

Hai điểm mới nổi bật bên trong City 2023

Các trang bị tiện nghi cơ bản dường như vẫn giữ nguyên so với bản cũ

Dựa vào hình ảnh kính lái, có thể thấy City mới còn có gói Sensing, với các tính năng an toàn tiên tiến. Hiện chưa rõ các tính năng Honda Sensing trên City mới có giống trên HR-V hay CR-V hay không. Hiện tại, gói Sensing trên HR-V đang có các tính năng hỗ trợ phanh chủ động, ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và đèn pha tự động.

Động cơ Honda City 2023 có thể giữ nguyên từ bản cũ, tức là máy 1.5L, công suất 119 mã lực. Tại Ấn Độ, xe có tuỳ chọn số sàn. Tuy nhiên, nếu về Việt Nam, City có thể chỉ dùng hộp số CVT như hiện tại.

(Nguồn Thethaovanhoa.vn)

xe mới về

Quang Ninh Car