Hyundai i20 2023 ra mắt chính thức tại thị trường nội địa

Phiên bản mới của mẫu xe Hyundai i20 2023 vừa chính thức được trình làng, gây chú ý với loạt nâng cấp khủng và giá bán chỉ bằng một nửa phiên bản tầm trung của Hyundai Grand i10 tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Motor India Limited (HMIL) hôm nay đã công bố ra mắt Hyundai i20 cập nhật tại thị trường nội địa với giá khởi điểm là 6,99 lakh Rs (khoảng 198 triệu đồng tiền Việt) cho biến thể cơ sở Era và lên tới 11,01 lakh Rs (khoảng 312 triệu đồng) cho bản cao cấp nhất. Mức giá khởi điểm của mẫu xe này chỉ rẻ bằng một nửa phiên bản tầm trung của Hyundai Grand i10 tại thị trường Việt Nam. Để tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng, Hyundai i20 2023 nhận được một loạt nâng cấp từ trong ra ngoài và bổ sung tính năng mới.

Hyundai i20

Hyundai i20

Nhấn mạnh vào sự an toàn, nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai tại thị trường Ấn Độ cung cấp hơn 40 tính năng an toàn cho Hyundai i20 2023 và trong số đó, 26 tính năng là tiêu chuẩn. Thiết lập các tiêu chuẩn mới về công nghệ an toàn, mẫu hatchback hạng B này được trang bị 6 túi khí, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử (ESC), hệ thống hỗ trợ đổ đèo (HAC), hệ thống quản lý ổn định xe (VSM), dây an toàn 3 điểm và nhắc nhở thắt dây an toàn cho tất cả các ghế theo tiêu chuẩn.

Hãng ô tô Hàn Quốc lưu ý rằng Hyundai i20 cập nhật đi kèm hơn 23 tính năng mới liên quan đến sự thoải mái và tiện lợi. Ở bên ngoài, mẫu xe “anh em cùng nhà” với Hyundai Grand i10 có phần lưới tản nhiệt được sửa đổi, đèn pha LED mới và đèn chạy ban ngày LED nổi bật hơn, cản trước và sau được thiết kế lại, bánh xe hợp kim 16 inch hoàn toàn mới và đuôi xe được cập nhật.

Nội thất của Hyundai i20 2023 có chủ đề hai tông màu xám và đen mới, thiết kế ghế bán giả da. Những điểm nổi bật khác trong cabin là vô lăng D-cut mới, hệ thống âm thanh Bose 7 loa và cổng sạc USB Type-C. Hyundai i20 2023 có sẵn 6 màu sơn một tông màu và 2 tông màu kép.

Màu ngoại thất Xám Amazon Grey mới đã được nhà sản xuất bổ sung vào bảng màu vốn đã bao gồm Trắng Atlas White, Xám Titan Grey, Bạc Typhoon Silver, Starry Night, Đỏ Fiery Red, Trắng Atlas White với nóc đen và Đỏ Fiery Red với nóc đen.

Các trang bị nổi bật khác trên mẫu xe “cùng nhà” với Hyundai Grand i10 là ESS (Tín hiệu dừng khẩn cấp), camera đỗ xe lùi, hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) Highline, chức năng đèn pha hộ tống và đèn pha tự động, hơn 60 tính năng được kết nối trên ô tô, 127 lệnh VR được nhúng, 52 lệnh thoại tiếng Hindi, cập nhật OTR (Over-the-Air) và giao diện người dùng đa ngôn ngữ hỗ trợ 10 ngôn ngữ khu vực cùng 2 ngôn ngữ quốc tế.

Không có thay đổi về mặt cơ học, Hyundai i20 2023 được trang bị động cơ xăng Kappa 1.2L quen thuộc, tích hợp công nghệ khởi động/dừng không tải để tăng cường sự tiện lợi và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Để mang đến sự an tâm cho khách hàng, mẫu hatchback “cùng nhà” với Hyundai Grand i10 được bán với chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm hoặc 100.000 km, có thể gia hạn.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)