KIA chính thức công bố phiên bản Carnival 2024

KIA thông báo chính thức ra mắt với phiên bản Carnival 2024 tại Hàn Quốc với mức giá khởi điểm từ 645 triệu đồng.

KIA Carnival 2024 có các cấu hình động cơ xăng 3.5L và dầu 2.2L, được bổ sung hệ thống truyền động hybrid với máy xăng 1.6L tăng áp, cho tổng công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 367 Nm. Theo công bố của KIA, động cơ này có mức tiêu hao nhiên liệu là 14 km/l.

KIA Carnival phiên bản nâng cấp (facelift) vừa ra mắt

KIA Carnival phiên bản nâng cấp (facelift) vừa ra mắt

KIA Carnival phiên bản nâng cấp (facelift) có 3 tùy chọn chỗ ngồi (4 chỗ, 7 chỗ và 9 chỗ). Những thay đổi đáng chú ý nhất ở mặt trước, nơi Carnival có lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha mới dạng dọc cũng như dải đèn LED nằm ngang hướng vào trung tâm. Các điểm nhấn Carnival 2024 bằng kim loại tối màu và bánh xe 19 inch cũng màu đen.

Ở bên trong cho thấy bảng điều khiển được sửa đổi nhẹ với một màn hình cong đặt nổi đi kèm cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí cùng kích thước 12,3 inch.

Xe đi kèm tính năng xác thực bằng dấu vân tay, ghế lái loại Ergo Motion sử dụng đệm khí, camera hành trình thế hệ thứ 2, chìa khóa kỹ thuật số thế hệ thứ 2 hay thông báo có hành khách ngồi ở hàng ghế sau.

 Nội thất bên trong xe

Nội thất bên trong xe

Hàng ghế giữa của bản 7 chỗ mang trên mình tính năng massage và kính cách âm nhiều lớp cho khoang sau. Tính năng hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc được nâng cấp lên thế hệ thứ 2.

Các phiên bản KIA Carnival 2024 limousine sẽ có trần xe cao hơn 305 mm so với bản tiêu chuẩn, màn hình giải trí 21,5 inch dành cho hàng ghế sau, tính năng phát wifi và hệ thống rèm che.

Kia Carnival phiên bản 2024 cung cấp nhiều hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm: hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ tránh va chạm phía sau và hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ đèn pha cao, hỗ trợ thoát ra an toàn, hỗ trợ giữ làn đường, đỗ xe thông minh từ xa, hỗ trợ và phát hiện đường cắt ngang phía sau.

 Sản phẩm có giá bán từ khoảng 645 triệu đồng

Sản phẩm có giá bán từ khoảng 645 triệu đồng

Carnival phiên bản nâng cấp có giá bán tại Hàn Quốc từ 34,7 đến 49,75 triệu Won (khoảng 645-924 triệu đồng).

(Nguồn: https://baogialai.com.vn/kia-chinh-thuc-cong-bo-phien-ban-carnival-2024-post255394.html)